Tin tức

Kịch bản nào sẽ diễn ra cho thị trường Bất Động Sản năm 2019

Thị trường bất động sản 2018 đang đi đến hồi kết của một một năm đầy biến động. Vậy, kịch bản nào sẽ được được vẽ ra cho thị trường bất động sản năm 2019. Cuộc hội thảo chiều ngày 23/12 sẽ nhìn lại toàn cảnh thị trường bất động sản 2018 và dự  bá các kịch bản cho thị trường bất động sản năm 2019.

 

 

Năm 2018, là một năm đáng nhớ của thị trường bất động sản khi chứng kiến hàng loạt những diện mạo mới của thị trường. Sẽ không thể bỏ qua những lo ngại, nhưng cũng không dấu nổi những cảm xúc vỡ òa về một năm được đánh giá là đại thành công của thị trường bất động sản.  

 

"Kịch bản bất động sản Việt Nam 2019 nhìn từ những xung lực mới". Đó là chủ đề chính của cuộc hội thảo sẽ diễn ra tại quần thể FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) vào chiều 23/12 tới.

 

Với sự tham gia thảo luận của đại diện các cơ quan quản lý, các chuyên gia kinh tế và bất động sản, đại diện nhiều doanh nghiệp và sàn giao dịch bất động sản lớn trên thị trường. Thông qua đó hội thảo sẽ nhìn lại toàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam 2018 và dự báo các kịch bản cho thị trường trong năm 2019. Các vấn đề về quy hoạch, chính sách, cơ chế cho thị trường sẽ là một trong những chủ đề thảo luận chính.

 

Kịch bản thị trường bất động sản 2019 sẽ được phân tích và dự báo chi tiết dựa trên các phân khúc khác nhau trên thị trường như đất nền, chung cư, bất động sản cho thuê, bất động sản nghỉ dưỡng.v.v.

 

Thông qua hội thảo cùng những chia sẻ thiết thực từ các chuyên gia đầu ngành, giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản năm 2019, từ đó có sự lựa chọn đúng đắn cho những quyết định đầu tư trong năm. Ổn định và phát huy sức đẩy nhanh sự phát triển kinh tế từ thị trường đầu tư bất động sản.

 
Chia sẻ:

Bài viết liên quan:295 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú | Email: realland.jsc@gmail.com | Hotline: 0886201201