Tin dự án

Đất nền dự án Five Star - Bây giờ ra sao

Đất nền dự án Five Star đã tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ khi ra mắt vào cuối năm 2018. Khi thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự trong ngày mở bán đợt 1 và 100% sản phẩm được giao dịch thành công ngay khi vừa công bố. Sau gần 6 tháng ra mắt dự án Five Star giờ ra sao.

Cổng chào đất nền dự án Five Star

Đất nền dự án Five Star nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư sau gần 6 tháng mở ra mắt. Với các lợi thế về hạ tầng, pháp lý, đặc biệt là vị trí trắc địa gần trung tâm TP.HCM, hạ tầng kết nối được mở rộng, giao thông kết nối sở hữu khả năng sinh lời rất tốt cho các nhà đầu tư

Hạ tầng đất nền dự án Five Star đang hoàn thiện

Được lòng khách hàng ngay từ các nhìn đầu tiên. Trong gần 6 tháng qua đất nền dự án Five Star vẫn đang được chủ đầu tư tiếp tục hoàn thiện hạ tầng theo đúng tiến độ cam kết các hạng mục đang được hoàn thành và có thể đưa vào sử dụng như: Công viên xanh, hồ cánh sen, trung tâm hội nghị, sân tennis, sân bóng đá.v.v. đều hiện hữu để phục vụ cư dân trong và ngoài khu đô thị. Các tiện ích khác cũng đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện.

 

Với vị trí chiến lược khi tiếp giáp TP.HCM, Five Star Eco City nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, hạ tầng giao thông kết nối ngày càng đồng bộ, mạng lưới giao thông đường thủy thuận tiện, gần kề cảng quốc tế Long An và nhiều khu công nghiệp quy mô lớn đang trong quá trình lấp đầy. Do đó, giá trị Five Star Eco City sẽ gia tăng không ngừng trong tương lai.

 

Đầu năm 2019, với những thông tin trái chiều về thị trường bất động sản. Tuy nhiên, là nguồn tài nguyên hữu hạn đất nền vẫn là một lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.  Để giúp cho khách hàng có thêm lựa chọn trong những tháng đầu năm. Dự án Tây Nam Center cho chủ đầu tư Tập Đoàn Tây Nam Land chính thức mở bán GĐ1 vào cuối thàng 3 sẽ là một làn mới cho thị trường bất động sản tại Long An

 

Liên hệ phòng kinh doanh:  0886201201

 
Chia sẻ:

Bài viết liên quan:295 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú | Email: realland.jsc@gmail.com | Hotline: 0886201201