Tin tức

Bất động sản Long An nhiều tiềm năng

Nhờ lĩnh vực công nghiệp, thương mại - dịch vụ và hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ, thị trường bất động sản Long An đang có sự chuyển mình nhanh chóng. Sắp tới, thị trường tại đây sẽ còn bứt phá hơn nữa với nhiều hoạt động kinh doanh sôi nổi.

 

Đô thị tiềm năng

 

Nằm ngay trục hành lang kinh tế động lực Tây Nguyên - Đông Nam Bộ, gắn kết trực tiếp với các đô thị lớn thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An, thành phố Biên Hòa, TPHCM, bất động sản Long An được giới chuyên môn đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển. Một trong những nhân tố chính là hạ tầng giao thông nơi đây đã được cải thiện đáng kể.

 

Trong những năm qua, Long An có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh. Các Cụm Khu Công Nghiệp được quy hoạt xây dựng và đưa vào hoạt động, thu hút một lượng lớn lao động trẻ và các chuyên gia nước ngoài đến làm việc. Điều này đã tạo ra nhu cầu rất lớn về nhà ở và các dịch vụ thương mại, giải trí.

 

Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực, ven sông Vàm Cỏ Đông  nên tiềm năng phát triển của Lotus Riverside rất lớn.

 

Song song với lĩnh vực công nghiệp, Long An còn đẩy mạnh phát triển thương mại - dịch vụ và bất động sản. Hàng loạt các dự án được triển khai xây dựng vào thương mại - dịch vụ nhằm phát triển toàn diện trên địa bàn của tỉnh. Sắp tới các khu đô thị lớn, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, các khu du lịch sinh thái... sẽ được ưu tiên phát triển. Như vậy, chỉ trong vài năm nữa Long An sẽ vô cùng nhộn nhịp, tạo đòn bẩy cho bất động sản Long An  gia tăng giá trị.

 

Dự án tiềm năng, nâng tầm giá trị

 

Nằm hiền hòa ôm theo sông Vàm Cỏ Đông, Cần Đước thể hiện tiềm năng nổi trội bởi hàng loạt các KCN và dịch vụ cảng.  Tuy nhiều triển vọng nhưng giới đầu tư đánh giá Cần Đước chỉ mới ở giai đoạn khởi đầu của thị trường bất động sản. Vì vậy, khi có dự án mới tung ra thị trường được đầu tư bài bản, pháp lý rõ ràng và đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống, ngay lập tức sẽ trở thành tâm điểm hút sự chú ý của khách hàng. Đơn cử là dự án khu đô thị Lotus Riverside quy mô 48 ha vừa được Tây Nam Land công bố gần đây.

 

Dự án có sổ đỏ riêng từng nền, hạ tầng hoàn thiện nên đảm bảo an toàn và đem lại lợi nhuận tối ưu cho khách hàng.

 

Theo nhận xét của nhiều khách hàng, Lotus Riverside rất giàu tiềm năng gia tăng giá trị bởi dự án sở hữu vị trí chiến lược ngay mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực, cách QL1A chỉ 1km và nằm ngay trong KCN Thuận Đạo. Ở vị trí này, từ Lotus Riverside đến chợ Bến Lức, Chợ Long Can, Bệnh viên đa khoa Bến Lức, Coop Mart Bến Lức, KCN Thuận Đạo, KCN Vĩnh Lộc II, .v.v. chỉ trong vài phút di chuyển.

 

Hơn nữa, Lotus Riverside tọa lạc ven sông Vàm Cỏ Đông nơi sở hữu các cụm cảng, lưu thông hàng hóa chính tại Long An. Bên cạnh các cụm KCN tập trung nhiều công nhân, kỹ sư và khu vực đông dân cư sinh sống. Theo quan sát, hiện giá đất tại Cần Đước đã tăng lên 30-50% so với năm 2017. Đây chính là thời điểm thích hợp “rót tiền” vào Lotus Riverside để đón đầu cơ hội tăng giá.  

 

Ở khía cạnh khác, dự án còn hấp dẫn khách hàng bởi giá bán chỉ từ 9 triệu đồng/m2, hạ tầng đã hoàn chỉnh 100% ở GĐ1 và sổ đỏ riêng từng nền. Đặc biệt, chỉ cần thanh toán đợt một 50% khách hàng đã có thể sở hữu ngay một nền đất để xây nhà ở, đồng thời được hưởng cùng lúc nhiều chương trình khuyến mãi gồm: nhận ngay 5-15 chỉ vàng, bốc thăm trúng thưởng lên đến 300 triệu đồng trong ngày mở bán.

 
Chia sẻ:

Bài viết liên quan:295 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú | Email: realland.jsc@gmail.com | Hotline: 0886201201