Tin dự án

Bất động sản Long An ngày càng thu hút nhà đầu tư

Bất đông sản Long An mở rộng các chính sách cho nha nhà đầu tư, các tập đoàn lớn như Trần Anh Group, Phúc Khang, Hưng Thịnh, Vingroup.v.v bị thu hút và đẩy mạnh đầu tư vào thị trường bất động sản Long An với đa dạng các phân khúc khiến cho thị trường bất động sản Long An ngày càng “nóng” phỏng tay.

 

Bất động sản Long An “sân chơi cho các nhà đầu tư tầm cỡ”

 

Vừa qua, tỉnh Long An với các chính sách đầu tư rộng mở đã và đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư lớn có tiềm lực tài chính “khủng” nhằm mang lại nguồn lợi thay đổi bộ mặt mới cho toàn tỉnh. Là một tỉnh giáp ranh với TPHCM, nhận ưu thế trực tiếp từ chính sách dãn dân. Bất động sản Long An là tâm điểm sự quan tâm của các “Ông Trùm” bất động sản. Với việc nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường đã thúc đẩy phát triển toàn diện từ cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản mà các chỉ số kinh tế phát triển các huyện tăng cao, các khu dân cư, phúc hợp đang làm thay đổi các huyện vùng ven một cách nhanh chóng.

 

Dự án Khu dân cư Lotus RiverSide, một trong số các dự án được đánh giá cao hệ thống hạ tầng giao thông phía Tây Nam TP.HCM, tạo kết nối phát triển kinh tế 2 vùng TP.HCM – Long An

 

Các nhà đầu tư bất động sản tại TP.HCM đánh giá, thị trường bất động sản Long An tuy mới nhưng đang mang lại khả năng sinh lợi cao, mở ra một “sân chơi” với nhiều cơ hội và tiềm năng cho giới đầu tư bất động sản. Bởi theo quy hoạch xây dựng vùng TP HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050, Long An sẽ trở thành vùng kinh tế động lực hàng đầu của cả nước.

Tại Long An đã và đang hình thành hàng loạt khu đô thị mới, được phát triển bài bản từ các chủ đầu tư lớn, tiêu biểu như Khu đô thị khép kín của chủ đầu tư Trần Anh, Vingroup, Phúc Khang... Các dự án đều nằm trong khu hạ tầng trọng điểm kết nối với TP HCM đang dần đi vào hoàn thiện giúp thị trường bất động sản Long An duy trì sự thu hút của  bất động sản khu vực ven TP.HCM trong năm 2018. Đặc biệt, sắp tới nhiều “siêu” dự án mới đã được tỉnh Long An phê duyệt sẽ được triển khai trong thời gian tới để có thể đáp ứng với sức hút trên thị trường nhà đất như hiện nay.

 

Bất động sản Long An tiếp tục chuyển mình và phân hóa mạnh mẽ

 

Ông Trần Đức Vinh, Tổng giám đốc Trần Anh Group cho biết: Các yếu tố khiến thị trường bất động sản Long An hấp dẫn nhà đầu tư ngoài chính sách mở rộng của tỉnh đã tạo điều kiện cho Trần Anh Group và nhiều nhà đầu tư lớn khác mạnh dạn, tham gia và đầu tư vào thị trường bất động sản Long An thì hạ tầng giao thông được liên kết với các tỉnh thành đặc biệt là TP.HCM là yếu tố quyết định các chủ đầu tư đầu tư vào đây.

 

Các dự án hạ tầng TP HCM kết nối đi các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai phát triển mạnh, kéo gần khoảng cách giữa thành phố với các huyện vùng ven. Các tuyến đường huyết mạch như cao tốc Bến Lức – Long Thành, dự án trục giao thông Tiền Giang - Long An – TP HCM, dự án trục giao thông kết nối với đường Mai Bá Hương (TP HCM), dự án đường Vành đai thành phố Tân An, mở rộng Tỉnh lộ 824, tuyến đường ĐT830 đang tác động mạnh đến phát triển bất động sản.

 

Đây là các tuyến đường đang được đầu tư triển khai sẽ kéo theo sự phát triển đô thị, hình thành các khu dân cư tập trung, tiền đề phát triển đô thị trong tương lai. Điều này đã trở thành lực hấp dẫn mạnh mẽ đối với giới đầu tư bất động sản".

Hệ thống giao thông, hạ tầng được liên kết, phát triển đã tạo sức hút lớn cho các nhà đầu tư, đầu tư phát triển mạnh bất động sản Long An

 

Sức nóng đầu tư hạ tầng khiến thị trường bất động sản Long An ngày càng sôi động, hấp dẫn. Hiện nay giá đất, chi phí xây dựng ở khu vực này còn rất rẻ. Một số vị trí thuộc địa bàn tỉnh giáp ranh Sài Gòn chỉ ở mức 5-7 triệu đồng/m2 là rất hợp lý với túi tiền của nhà đầu tư và người dân.

 

Trong khi đó, tại Đồng Nai giá đất đã lên đến mức 10-15 triệu/m2, Bình Dương 15-30 triệu/m2 mà bất động sản Long An vẫn giữ mức giá trên là rất hấp dẫn mua để ở và an cư. Khu vực này thời gian qua cũng phát triển mạnh loạt KCN lớn, nhất là ở các huyện giáp ranh TP HCM như: KCN Phúc Long, KCN Nhựt Chánh, KCN Phú An Thạnh, KCN Thịnh Phát, KCN Thanh Yến… Từ đây hình thành những dự án khu dân cư, đô thị phục vụ nhu cầu an cư của phần đông giới chuyên gia trong ngoài nước, cán bộ nhân viên đang công tác tại các KCN.

 

Các chuyên gia về BĐS nhận định, tới đây thị trường bất động sản Long An sẽ có sự chuyển mình và phân hóa mạnh mẽ. Một khi sản phẩm tung ra chào bán đa dạng hơn thì chất lượng hạ tầng, tiến độ dự án chính là yếu tố then chốt quyết định độ nóng của sản phẩm.

 

Điều này cho thấy, khách hàng ngày càng khắt khe trong việc quyết định mua sản phẩm nên chủ đầu tư cũng hướng vào chất hơn là lượng. Kể cả nhu cầu đầu tư hay nhu cầu ở thực, những sản phẩm có vị trí đẹp và không gian sống chất lượng, tiện ích toàn diện luôn trở thành tâm điểm của thị trường.

Theo Văn Quân (nongnghiep.vn)


 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:295 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú | Email: realland.jsc@gmail.com | Hotline: 0886201201