Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ REAL LAND

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN REAL LAND

Real Land ra đời dựa trên tầm nhìn chiến lược và tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản khu vực Tp HCM. Với phương châm mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.

Real Land quan niệm rằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh là nền tảng vững chắc trong việc xây dựng mối quan hệ lâu bền và mãi mãi với khách hàng và đối tác. Vì vậy, chúng tôi luôn mang bên mình một sứ mệnh đó là tạo dựng uy tín trong hoạt động của mình, tạo dựng niềm tin tuyệt đối đối với khách hàng và đối tác.

Địa Ốc REAL LAND
Địa Ốc REAL LAND

Real Land sở hữu một đội ngũ quản lý và  nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có đạo đức và uy tín trong nghề nghiệp. Với phong cách chuyên nghiệp và tận tụy, được đào tạo một cách bài bản và liên tục để cập nhật thường xuyên kiến thức thị trường cũng như kỹ năng làm việc. Mỗi nhân viên đều có một sứ mệnh cho mình và tất cả cùng hợp lực để hướng tới một mục tiêu chung: phục vụ khách hàng một cách tốt nhất làm thoả mong ước của quí khách hàng khi đến với Real Land

Với phương châm “SẢN PHẨM THẬT – GIÁ TRỊ THẬT “ Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm phù hợp nhất cho cho Quý khách hàng

Welcome to

● Tầm nhìn (Vision)

Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Real Land phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển dự án được sự tín nhiệm của khách hàng, hướng đến một phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp.

● Sứ mệnh (Mission)

• Tối ưu giải pháp tái đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng
• Tối đa hoá giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông
• Mang lại giá trị về nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên công ty
• Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội

● Giá trị cốt lõi

Con người – Đoàn kết – Chính trực – Kỷ luật – Khát vọng – Khác biệt

● Lĩnh vực hoạt động

 ◦ Đầu tư và phát triển dự án bất động sản

 ◦ Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng

 ◦ Kinh doanh bất động sản

● Business Activities

 ◦ Projects investment and development